Tiếng Anh giao tiếp

Bạn có biết ai là người học nói tiếng anh nhanh nhất và hiệu quả nhất không?

Những đứa trẻ không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.


Từ khi sinh ra cho đến lúc nói được những câu đầu tiên của ngôn ngữ nào đó là chúng đã nghe một thời gian khá dài. Sau đó là nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài và phức tạp dần lên theo thời gian.

Vậy chúng có học ngữ pháp hay đến trường rồi mới nói được một ngôn ngữ nào đó không? Chúng chỉ nghe, nghe và nghe rồi bắt trước những người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC ….VÀ CỨ THẾ BÉ NÓI ĐƯỢC NGÔN NGỮ NÀO ĐÓ DỄ DÀNG!

Hãy để trẻ em được tiếp xúc với tiếng anh từ sớm, nhất là học tiếng anh với giáo viên bản ngữ để phát triển không chỉ khả năng ngoại ngữ mà cả cách tư duy, cách làm việc độc lập và theo nhóm.

Ở trung tâm anh ngữ ADH, tất cả các lớp học đều học với 100% giáo viên bản ngữ Anh,Mĩ. Tùy từng độ tuổi và năng lực cá nhân mà giáo viên sẽ có những cách giáo dục phù hợp với từng học viên. Ở trung tâm anh ngữ ADH các con không những chỉ được học trên sách vở mà còn được học ngoại khóa, với những tình huống đời thường để giúp các con phát triển những kĩ năng toàn diện nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!!!
giới thiệu về công ty