Tiếng Anh giao tiếp

Ba lời khuyên dạy trẻ học tiếng anh của Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Định Công ADH

Adh.edu.vn - Trung tâm tiếng anh trẻ em Định Công ADH sau nhiều năm giảng dạy rút ra được một số lời khuyên cha mẹ khi dạy tiếng anh cho trẻ em

Trẻ em rất hiếu động và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Trẻ em nào sinh ra đều đủ tố chất thông minh và tài giỏi nhưng quan trọng là khơi dậy tiềm năng đó của trẻ. Cha mẹ mong muốn con học tiếng anh tốt nên chú ý ba lời khuyên sau:

- Lời khuyên thứ nhất Không gây áp lực: Mỗi trẻ em đều có một thiên hướng khác nhau. Có đứa trẻ thích âm nhạc, có khả năng thẩm âm, tiết tấu nhanh. Nhưng cũng cótrẻ emđam mê các hình khối hoặc có trí tưởng tượng phong phú. Chính vì vậy, nếu trẻ em con bạn không thể nhớ được một từ tiếng Anh mà bạn đã nhắc đi nhắc lại thì đấy là chuyện bình thường. Có thể trẻ em sẽ giỏi ở một loại ngoại ngữ khác hay ở lĩnh vực khác. Cha mẹ nên nhớ, gây áp lực phản tác dụng với trẻ emtrong trường hợp này. Trung tâm tiếng anh Định Công ADH hiểu điều này và luôn tôn trọng mọi thiên hướng của trẻ em.

Giáng sinh tại trung tâm Tiếng Anh Định Công ADH 2014
Giáng sinh tại trung tâm Tiếng Anh Định Công ADH 2014

- Lời khuyên thứ hai Dạy trẻ em thứ trẻ em thích: Nếu trẻ chưa bao giờ tiếp xúc với tiếng Anh thì chẳng có lý do gì khiến trẻ ghét bỏ môn học này. Vì vậy, nếu có ý định dạy con tiếng Anh, bạn hãy tạo sự tò mò và thích thú cho bé bằng các loại sách, truyên, bài hát trẻ em được xuất bản bằng tiếng Anh. Nên nhớ, khi bé đã thích thì bạn không muốn con học cũng không được.
Trung tâm tiếng anh Định Công ADH hiểu điều này và cố gắng làm trẻ em thích khi đến học tại trung tâm tiếng anh Định Công.

- Lời khuyên thứ ba Không so sánh: Bạn đừng đem con mình ra so sánh với đứa A, đứa B – con của đồng nghiệp. Nhắc lại một lần nữa, con bạn khác với những đứa trẻ khác. Vì vậy, hãy đánh giá trẻ với chính trẻ ngày hôm qua để xem bé đã tiến bộ hay chưa. Trung tâm tiếng anh Định Công ADH hiểu điều này và tất cả các nhận xét đều chỉ nhận xét về trẻ hôm nay và hôm qua, luôn luôn động viên trẻ em.

Chúc cha mẹ tìm được phương pháp dạy các trẻ học giỏi tiếng Anh, điều mà Trung tâm tiếng anh Định Công ADH sẽ cùng đồng hành với các cha mẹ.giới thiệu về công ty