Tiếng Anh giao tiếp

Giáo trình

Các bộ giáo trình được sử dụng trong giảng dạy và học tập tại trung tâm anh ngữ ADH

I/ Độ tuổi từ 3,5 tuổi đến 5 tuổi

Nằm trong chương trình Tiếng Anh Trẻ Em, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo bồi dưỡng Anh ngữ cho trẻ từ 3,5 tuổi -5 tuổi, sử dụng giáo trìnhFinger Prints- luyện Anh ngữ qua trò chơi, hình ảnh minh họa đặc sắc khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết:

· *)Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 3.5 tuổi – 5 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

· *)Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng các báo cáo định kì, dưới sự theo dõi sát sao của giáo viên

· *)Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, khả năng phản xạ với tiếng anh và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp việc học của trẻ dễ hơn sau này

II/ Độ tuổi từ 5t đến 7t:

*) Let’s Go – Một bộ sách tốt dành cho việc giảng dạy tiếng Anh ở bậc tiểu học

*) Let’s Go– của nhà xuất bản Đại học Oxford – là một trong 3 bộ sách được chọn để dạy trong các trường tiểu học ở nước ta.

*) Let’s Golà bộ sách tiếng Anh được nhiều nước trên thế giới sử dụng để giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học và đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam thẩm định là một bộ sách có thể đưa vào sử dụng để giảng dạy trong các trường tiểu học trong cả nước như một môn học tự chọn (cùng với các bộ sách khác).

*) Let’s Go-bao gồm nhiều chủ đề và tình huống quen thuộc đối với trẻ em,

*) Let’s Go-nhấn mạnh khả năng giao tiếp theo một hệ thống kiến thức ngữ pháp thích hợp, đơn giản, dễ hiểu đối với trình độ của học sinh tiểu học, học sinh được khuyến khích giao tiếp với học sinh khác và sau đó là làm việc theo nhóm.

III/ Độ tuổi từ 7tuổi đến 16 tuổi

Giáo trình chính được sử dụng tại ADH là bộ giáo trình Family and Friends. Đây là bộ giáo trình tiếng Anh gồm ba cấp độ thiết kế đáp ứng khung chương trình tiếng Anh 4 tiết/tuần của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam.

*) Giáo trình được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trìnhSolutionsđược dùng ở bậc Phổ thông cấp 2 và cấp 3.

*) Giáo trình được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theoHướng dẫn Thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT-GDTHngày 17/8/2010 của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam.

*) Giáo trình tập trung luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.

*) Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.

*) Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers

*) Bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

giới thiệu về công ty