Tiếng Anh giao tiếp

Giới thiệu về chương trình học tiếng Anh

Chào mừng quý vị đến với trang web dành cho quý Phụ huynh với nhiều thông tin và các hoạt động hữu ích giúp quý Phụ huynh có thể hỗ trợ con em mình tốt hơn trong việc học và sử dụng giáo trình tiếng Anh.

Thưa quý phụ huynh, Giáo dục trẻ đòi hỏi sự nỗ lực, kết nối và hợp tác của các em, giáo viên giảng dạy cũng như cha mẹ ở nhà để đạt được thành công. Chúng tôi tin rằng việc quý Phụ huynh nắm bắt được thông tin càng nhiều càng tốt về việc học của con em mình cũng như làm thế nào để Phụ huynh có thể giúp con em mình tiến bộ là vô cùng quan trọng.

Trong những năm đầu của bậc Tiểu học, các em không phải chỉ đơn thuần học ngôn ngữ. Trong giai đoạn này, trẻ em cũng sẽ bắt đầu làm quen với các kỹ năng về tư duy, xã hội cũng như thể chất. Chính vì điều đó các hoạt động và tài liệu giảng dạy cần được lưu ý và chú trọng để phát triển các em theo phương cách "phát triển toàn diện" ở trẻ. Tạo điều kiện cho các em được nghe, nhìn, thực hiện cũng như hướng các em đến các kỹ năng như tính hợp tác (hỗ trợ), tính luân phiên, cách sử dụng từ điển và tính độc lập trong học tập.

Để hỗ trợ và cũng cố những gì các em đã được học tại trường, ở nhà quý Phụ huynh có thể thực hiện như sau:

  • Trò chuyện với con em của mình về những gì các em đã được nghe, thấy và thực hiện tại lớp.
  • Khuyến khích các em trò chuyện về bạn bè các em học cùng, chơi chung và những bạn các em đã giúp đỡ trong lớp học.
  • Cùng các em lắng nghe các bài hát.
  • Khi có dịp đi ra ngoài với các em, hướng các em đến những gương hành động đúng, tốt (không xả rác, biết chia sẻ, tính luân phiên, văn hóa xếp hàng...v.v) và trao đổi với các em về các vấn đề này.
  • Khen ngợi các em vì đã cố gắng, tham gia cũng như khi các em đạt được kết quả.

Quý Phụ huynh không nên lo lắng nếu như mình không nói được nhiều tiếng Anh hoặc ngay cả khi không biết tiếng Anh bởi vì quý Phụ huynh vẫn có thể làm được những lời khuyên trên ngay cả khi chỉ dùng tiếng Việt.

Vấn đề chính yếu là:

  • Tìm ra những gì con em quý Phụ huynh biết hơn là những gì các em chưa biết.
  • Luôn luôn động viên và khen ngợi.
  • Luôn tỏ ra quan tâm đến những gì các em đang học và đang làm.

Học một ngôn ngữ mới là một quá trình đòi hỏi thời gian và tính nhẫn nại. Sau một thời gian học, các em không chỉ sử dụng ngôn ngữ mới tốt hơn, tự tin hơn mà các em còn đón nhận được nhiều kỹ năng để trở thành một người học tốt hơn, phát triển tính hứng thú trong việc học nói chung và ngôn ngữ nói riêng.
Trang web này được xây dựng nhằm hỗ trợ và hướng dẫn cho quý Phụ huynh quy trình này để chúng ta cùng nhau đảm bảo mang lại được những điều tốt đẹp nhất cho con em của mình.

Trân trọng,

giới thiệu về công ty