Tiếng Anh giao tiếp

Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em - ADH

Trung tâm tiếng anh trẻ em ADH là đơn vị đầu tiên đưa ra được một lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế.

Trung Tâm Tiếng Anh ADHchuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ emtừ 3 - 12 tuổi. Đây là một lứa tuổi tiếp thu và tiếp nhận ngôn ngữ một cách toàn diện nhất. Với khẩu hiệuGood Start For Your Child, ADH luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo Tiếng Anh Trẻ Em hàng đầu Việt Nam.


Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, tạo ra một môi trường học tiếng Anh chất lượng cho các bé. Hơn 3.000 phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn ADH bởi chất lượng đào tạo hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên đưa ra được một lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế.


trung tâm tiếng anh trẻ em adh
trung tâm tiếng anh trẻ em adh

Môi Trường Học Tập Lý Tưởng


Chương trình đào tạo ưu việt, sử dụng những giáo trình hay nhất của nhà xuất bản Oxford, Cambridge vương quốc Anh và nhà xuất bản Pearson Longman.


• Bằng phương pháp học từ vựng qua hình ảnh có thể chụp ngay vào bộ nhớ của bé giúp bé nhớ nhanh hơn, phương pháp học mà chơi, chơi mà học đã thu hút nhiều trẻ học tiếng Anh hiệu quả
• Chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi
• Dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé.

• Xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân vật, đồ vật, câu thoại đoan giản trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ


Các phòng học tại ADH được thiết kế sống động, trang bị hiện đại máy chiếu, âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn, các thiết bị phòng học được thiết kế mở phù hợp với độ tuổi, tạo môi trường học tập vừa thân thuộc, vừa tạo hứng thú với học sinh


Đội Ngũ Giáo Viên


Tại ADH, với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh tại các trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand,…Họ là những giáo viên nhiệt huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho trẻ em quốc tế (Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) chứng minh cho khả năng sư phạm của mình).


Thêm vào đó, quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với quy trình giảng dạy chuẩn hoá của ADH sẽ mang đến cho các bé những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ trong suốt quá trình học.


Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng anh ADH
Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng anh ADH

Đội Ngũ Nhân Viên


ADH rất tự hào về đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng ADH hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.


Hoạt Động Ngoại Khóa


ADH thường xuyên tổ chức các buổi học dã ngoại, các trò chơi ngoài trời như đi chợ, mua sắm, đi công viên cho các bé nhằm nâng cao khả năng phản xạ trong tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp. Các bé có thể thỏa thích học và chơi bằng tiếng Anh.


ADH hướng tới sự phát triển cho trẻ bằng cả việc quan tâm đến việc học ở nhà của trẻ bằng việc gửi email thông báo về tình hình học tập ở lớp của con, có những bài kiểm tra định kì, kèm với nhận xét của giáo viên để giúp các con ngày càng phát triển hơn.

giới thiệu về công ty