Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh Định Công có 10 lời khuyên cho việc giảng dạy cho trẻ em

Giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em là một công việc hấp dẫn nhưng cũng đầy thử thách. Sau đây là 10 lời khuyên nhỏ dành cho dạy tiếng Anh cho trẻ, các phụ huynh có thể tham khao.

1. Trong việc giảng dạy cần có các quy tắc nhất định và các quy tắc này được thực hiện phải công bằng và nhất quán, rõ ràng từ những ngày đầu tiên của lớp. Điều đó trung tâm tiếng anh định công ADH đã thực hiện và hiệu quả với nhất nhiều thế hệ học sinh

2. Trung tâm tiếng anh định công ADH luôn ghi tên của học sinh lần đầu tiên học sinh đến lớp và luôn khuyến khích tất cả học sinh phải nhớ tên bạn cùng lớp của họ.

3. Sử dụng tên của họ thường xuyên trong quá trình giảng dạy, lúc nói chuyện, lúc làm bài tập, lúc kiểm tra, lúc yêu cầu bài tập,lúc chơi trò chơi.

4. Nuôi dưỡng sự tin tưởng giữa giáo viên và các sinh viên mỗi lớp. Trung tâm tiếng anh định công ADH luôn tin tưởng vào tài năng của học sinh. Thông qua hành động của bạn để học sinh biết rằng bạn sẽ không bao giờ mắng phạt học sinh khi trẻ phát âm tiếng anh sai

5. Sử dụng ánh mắt để giao tiếp khen ngợi và sự thất vọng của bạn. Trung tâm tiếng anh định công ADH thấy đây là 1 phương pháp hữu hiệu và các bạn học sinh rất hứng thú với phương pháp này.

6. Tạo lên kế hoạch tốt, các bài học phù hợp với một định dạng có thể dự đoán đó cung cấp cho học sinh một cảm giác an toàn và cân bằng. Học sinh cảm thấy tự tin hơn nếu họ biết những gì mong đợi.

7. Luôn luôn ngạc nhiên khi sinh viên tương tác với nhau hoặc bạn bằng tiếng Anh.

Màu sắc tiếng Anh - Tiếng Anh định công ADH
Màu sắc tiếng Anh - Tiếng Anh định công ADH

8. Trấn an học sinh rằng giáo viên hiểu tiếng Anh của học sinh và giáo viên chấp nhận các nỗ lực của học sinh. Trung tâm tiếng anh định công ADH luôn theo sát các bạn học sinh chính vì điều đó.

9. Thể hiện sự tôn trọng với trẻ em và để cho đôi khi học sinh trở thành giáo viên hướng dẫn bạn những điều mà học sinh thích thú rất muốn dạy bạn.

10. Sử dụng tiếng Anh như một công cụ để xây dựng lòng tự trọng của trẻ em. Trung tâm tiếng anh định công ADH muốn xây dựng cho trẻ em về điều quan trọng đó.

giới thiệu về công ty