Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh trẻ em Định Công ADH trả lời câu hỏi của nhiều cha mẹ làm thế nào tôi có thể giúp con tôi thích tiếng Anh?

Tiếng Anh trẻ em Định Công ADH thấy rằng nhiều bậc cha mẹ sẵn sàng giúp con mình học tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc giảng dạy ngoại ngữ cho trẻ em, nó trẻ hình thành nhận thức tích cực giao tiếp với ngoại ngữ.

Một lợi thế lớn của thời thơ ấu tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai là nó giúp trẻ hình thành một ấn tượng tích cực về ngoại ngữ. Khi trẻ em được tiếp xúc với một ngôn ngữ nước ngoài từ khi còn rất trẻ, họ có xu hướng để xem các ngôn ngữ tích cực và học một ngôn ngữ khác sẽ trở thành một cái gì đó họ rất thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn buộc một đứa trẻ cố gắng nói một ngôn ngữ thứ hai, ngay cả khi đứa trẻ không thích và chống lại, cha mẹ đang tạo ra một ấn tượng tiêu cực của ngôn ngữ đó.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Định Công ADH đưa ra một số gợi ý để giúp trẻ em của bạn thích tiếng Anh:

1. Hãy cho con bạn thấy bạn thích tiếng Anh

Một trong những cách tốt nhất để trẻ em quan tâm làm một cái gì đó là để cho trẻ quan sát bố mẹ làm những hoạt động đó. Cha mẹ hãy để cho con cái của bạn thấy bạn đang đọc cuốn sách tiếng Anh hay báo chí, xem phim DVD, nghe nhạc tiếng Anh hoặc để cho họ thấy bạn nói tiếng Anh với một người bạn. Trẻ em của bạn sẽ tò mò và lại gần tìm hiểu bố mẹ đang làm gì. Nếu cha mẹ muốn trẻ em thích học tiếng Anh, thì cha mẹ hãy làm gương và điều đó giúp trẻ em sẽ thích tiếng Anh. Trong nhiều năm giảng dạy tiếng anh cho trẻ em Trung tâm tiếng Anh trẻ em Định Công ADH đã thấy điều đó là quan trọng nhất để cho trẻ em thích học tiếng Anh


2. Sử dụng tiếng Anh mà không đòi hỏi trẻ em phải trả lời bằng tiếng Anh

Nếu một đứa trẻ bị buộc phải trả lời bằng một ngôn ngữ thứ hai nó thấy rất khó khăn, nó có thể trở thành thất vọng cho trẻ. Tiếng Anh trẻ em Định Công ADH thấy cha mẹ nên cần sử dụng rất nhiều tiếng Anh với trẻ em của bạn mà không gây áp lực cho trẻ em khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sử dụng các lệnh đơn giản, chẳng hạn như "Đặt trên đôi giày của bạn." "Đi thôi." Hoặc "Hãy cho tôi những quả táo, xin vui lòng."
Khen ngợi, như "Good job!" "Tốt lắm!" Hay "Thật là một vẽ đẹp!"
Hãy quan sát hoặc chỉ những điều trên, "Nó lạnh ngày hôm nay!" "Hãy nhìn vào con chó màu nâu." Hoặc "kem này là ngon."
Hỏi những câu hỏi cơ bản có thể được trả lời thông qua cử chỉ hay ngắn câu trả lời, chẳng hạn như "Những chiếc áo nào bạn muốn để mặc?" - Trong khi giữ lên hai chiếc áo để lựa chọn, "Bạn có thích Spaghetti?" Hoặc "Đâu là đôi giày của bạn?"

Đây là tất cả những cách tuyệt vời để giao tiếp tự nhiên với họ bằng tiếng Anh mà không buộc họ để nói chuyện. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Định Công ADH đã hướng dẫn và nhiều cha mẹ thành công với điều này làm cho trẻ em thích thu học tiếng Anh

3. Tập trung vào những mặt tích cực

Học một ngôn ngữ thứ hai nên là một trải nghiệm tích cực. Hãy nhớ rằng đây không phải là một cuộc đua. Nếu cha mẹ yêu cầu trẻ quá khó, trẻ em sẽ bắt đầu để chống lại. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Định Công ADH với kinh nghiệm giảng dạy của mình muốn cha mẹ nên tập trung vào những mặt tích cực của trẻ em. Khen ngợi con của bạn nói tiếng Anh tốt và làm cho trẻ em cảm thấy như nói tiếng Anh là phi thường. Bạn sẽ làm cho con bạn cảm thấy tích cực về tiếng Anh mà không làm cho họ cảm thấy như tiếng Anh là một chủ đề lớn đáng sợ vượt quá tầm tay của họ. Trẻ em sẽ rất thích học tiếng Anh bắt đầu từ những điều đơn giản đó thôi.

giới thiệu về công ty